MemeSpeak Cloud to Mobile Talking Avatar Creator for Social Networks

MemeSpeak™ là một công cụ mạng xã hội mới cho phép người sử dụng để thay thế hình ảnh động nói đầu cho văn bản viết blog, nhiều ngôn ngữ, để điện thoại di động trên bất kỳ mạng xã hội hay blog. Mở rộng chức năng của các hình ảnh động cũng được cung cấp như bổ sung hàng hóa ảo của MemeSpeak Inc.
MemeSpeak Inc thông báo MemeSpeak™, một đám mây để ứng dụng web di động có hỗ trợ nhiều đầu vào văn bản ngôn ngữ và ngôn ngữ tự nhiên đầu ra âm thanh bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Đức, Bồ Đào Nha, tiếng Quan Thoại, tiếng Quảng Đông, Tiếng Hin-ddi, tiếng Việt, tiếng Nga, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Ả Rập và Czech.
Hệ thống có thể hỗ trợ hàng trăm ngàn khách hàng và / hoặc người sáng tạo điện thoại di động hoặc PC video đồng thời. Người xem không cần phải là thành viên của MemeSpeak™ để xem các cuộc hội thoại trên các mạng xã hội hay blog. Bất kỳ nền tảng điện thoại di động với một trình duyệt internet có thể sử dụng các hệ thống MemeSpeak™.
Trên toàn cầu, các trang web sẽ xuất hiện trong nhiều ngôn ngữ Unicode hỗ trợ. Hệ thống có thể được thu nhỏ lại và lưu trữ trên mạng đám mây để hỗ trợ 100.000 của người xem đồng thời.
Những hình ảnh động, tạo ra thông qua text-to-speech trên website MemeSpeak™, trong đó có hầu hết các tính năng của YouTube, cho phép người dùng tạo ra các hình ảnh động và kết nối với họ thông qua động "học tập" danh sách nhạc của văn bản (và tình cảm) memes (đó là tự động gắn thẻ băm) - sau đó, chúng được phân phối tự do giữa bạn bè hoặc thành viên của bất kỳ mạng xã hội Facebook, Twitter, vv - chỉ các liên kết văn bản đến các hình ảnh động được phân phối. (Trong thực tế, bất kỳ mạng xã hội có thể sử dụng tập avatar generic hay tiểu thuyết trang playlist MemeSpeak™ có thể được nhúng.) Các thẻ meme cũng có thể tìm kiếm, không giống như hầu hết các bình luận blog, thông qua Google, vv và phát triển thông qua SEO.
Tất cả dữ liệu liên quan đến phát lại được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu MySQL của chúng tôi trên các máy chủ Linux, bao gồm cả việc sử dụng, quan điểm, nhân khẩu học, địa điểm, vv, hệ thống này có thể được cấp phép cho các ứng dụng thu thập ý kiến đặc biệt.
Thanh toán cho thuê bao và Hàng hóa ảo đang ở mức giá APP di động, được cung cấp thông qua các trang web, và hiện đang được hỗ trợ trên toàn cầu thông qua PayPal. Hệ thống này cũng đã được thực hiện để làm việc với các quảng cáo video pre-roll.
Bên cạnh những avatar công generic "blog" các ứng dụng, hệ thống có thể được sử dụng cho các ứng dụng có thể đặt thẳng đứng - quảng cáo tương tác, thu thập tin tức truyền thông mới, khán giả tương tác phim avatar online / hài kịch, truyền hình thực tế cho sự tương tác khán giả / tham gia, và các ứng dụng tin nhắn vocal xã hội mạng viết blog cho các ứng dụng nhắn tin.
Một số khía cạnh của hệ thống được nộp cho cấp bằng sáng chế. Do các kỹ thuật mới Mây chi phí hoạt động cho mỗi người dùng / tháng là rất thấp.

Về MemeSpeak Inc.
Hệ thống MemeSpeak thực hiện chuyển mã ngôn ngữ ngay lập tức từ điện thoại di động và máy tính văn bản tải lên và suối hình ảnh động video để nền tảng PC và điện thoại di động (HTML5, Android, Windows, iPhone). Các MemeSpeak hệ thống và hình ảnh động tạo ra có chứa các thuật toán mới để tạo ra hình ảnh động và hỗ trợ đa người dùng. Sản phẩm MemeSpeak Inc có sẵn để cung cấp dịch vụ, các đài truyền hình giải trí và doanh nghiệp. http://www.memespeaker.com là website thương mại của MemeSpeak Inc. MemeSpeak™ là nhãn hiệu thuộc sở hữu của MemeSpeak Inc.
IPhone, Android, Windows Mobile, Google, Facebook, Twitter và các nhãn hiệu liên quan, hình ảnh và biểu tượng là tài sản độc quyền và thương hiệu của Apple, Microsoft, Google, Facebook và Twitter. Tất cả các nhãn hiệu, tên sản phẩm, tên công ty, thương hiệu và nhãn hiệu dịch vụ là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.

Contact information:
Mark Krebs
+1(416) 465-9293
Email: info@memespeaker.com

Terms  |   Privacy  |   Copyright  |   Contact  |   FAQ  |   Help  |   Handsets and APPs